Friday, 12/08/2022 - 19:29|
Chúc mừng năm mới 2021

Thực hiện Chương trình "Tôi yêu Việt Nam" năm học 2021 - 2022

Căn cứ kế hoạch số 434/KHPGDĐT - GDMN ngày 07/06/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo về thực hiện chương trình "Tôi yêu việt Nam". Nhà trường cũng xây dựng kế hoạch cụ thể triển khai tới toàn thể CBGVNV trong nhà trường ngay từ đầu năm học. Bên cạnh đó nhà trường, kết hợp với các tổ chuyên môn tổ chức các lớp tập huấn về việc thực hiện Chương trình Tôi yêu Việt Nam.

Thông qua chương trình "Tôi yêu Việt Nam" nhằm nâng cao hiệu quả về công tác giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo từ 3 - 5 tuổi tại nhà trường. 100% trẻ mẫu giáo 3 - 5 tuổi được tham gia chương trình Tôi yêu Việt Nam, nhằm giáo dục trẻ kiến thức, kĩ năng về an toàn giao thông; 100% CBGVNV trong nhà trường được bồi dưỡng tập huấn về luật ATGT và văn hóa khi tham gia giao thông; nâng cao năng lực quan lý và tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ 3 - 5 tuổi phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Bên cạnh đó huy động sự tham gia của cha mẹ trẻ, các bậc phụ huynh vào việc giáo dục ATGT cho trẻ, xây dựng cổng trường giao thông an toàn. Tổ chức lồng ghép ATGT vào các hội thi, hoạt động trải  nghiệm...

Trong năm học 2021 - 2022, trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra, ngay từ đầu năm học nhà trường đã triển khai chương trình Tôi yêu Việt Nam đến toàn bộ CBGVNV trong nhà trường để đưa ra những cách thức linh hoạt, phù hợp để thực hiện Chương trình Tôi yêu Việt Nam. Trong thời gian trẻ đến trường, tổ chức lồng ghép các hình thức phù hợp linh hoạt về giáo dục an toàn giao thông cho trẻ.

Việc giáo dục trẻ ATGT là cả quá trình lâu dài, đòi hỏi sự chung tay của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Để trẻ lớn lên có ý thức, văn minh khi tham gia giao thông, trở thành những người công dân tốt và có ích cho xã hội.

 

Tác giả: nguyễn thị Phượng
Nguồn:mndiemthuy.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 384
Năm 2022 : 2.711