Friday, 12/08/2022 - 20:06|
Chúc mừng năm mới 2021

TRƯỜNG MẦM NON ĐIỀM THỤY: Công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao năng lực nghề nghiệp cho giáo viên

Căn cứ Kế hoạch phát triển nhà trường và nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2021 - 2022 của nhà trường. Để nâng cao chất lượng chuyên môn là việc làm không thể thiếu trong năm học mới của nhà trường. Trước tình hình thực tế dịch bệnh Covid-19 đang diễn biễn hết sức phức tạp, nhiều địa phương trong tỉnh thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch. Cán Bộ, giáo viên trường Mầm non Điềm Thụy vẫn cố gắng duy trì việc nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần sẵn sàng chủ động, xây dựng các phương pháp dạy và học trong tình hình mới.

Ngày 06/12/2021, Chuyên môn trường Mầm non Điềm Thụy đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho 100% giáo viên của nhà trường. Tham dự buổi tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn có đồng chí Phạm Thị Tân,Nguyễn Thị Yến - Phó hiệu trưởng, phụ trách chuyên môn, đồng chí Nguyễn Thị Lý, tổ trưởng tổ chuyên môn, cùng 31/31 đồng chí giáo viên các khối nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi trong trường.

 

Tại buổi tập huấn, đồng chí Phạm Thi Tân,đc Nguyễn Thị Yến, đc Nguyễn Thị Lý đã triển khai các nội dung bồi dưỡng theo các nội dung đã được dự tập huấn lớp do sở Giáo dục Đào tạo Tỉnh Thái Nguyên tổ chức qua hình thức trực tuyến tới tất cả các điểm cầu, các phòng Giáo dục trong toàn tỉnh.

Đặc biệt, chuyên môn nhà trường cũng nhấn mạnh, sẵn sàng thực hiện các phương án tổ chức dạy học trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, xây dựng các ngân hàng video chất lượng phục vụ cho việc giúp phụ huynh hướng dẫn cách chăm sóc - giáo dục trẻ tại nhà nếu dịch bùng phát tại địa phương.

Sau khi nghe đồng chí Phó hiệu trưởng và Tổ trưởng chuyên môn triển khai các nội dung trên, các đồng chí giáo viên đã trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến, xây dựng các hoạt động phù hợp để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện các lĩnh vực và có kỹ năng theo từng độ tuổi. Ngoài các nội dung được bồi dưỡng, nhà trường yêu cầu tập thể giáo viên phải tự nỗ lực học tập, tìm tòi các tài liệu, kênh khác nhau để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục.

Một năm học đầy khó khăn, thách thức trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid - 19. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Điềm Thụy luôn sẵn sàng ứng phó phương án dạy - học phù hợp với bối cảnh. Luôn đoàn kết, đồng lòng để luôn giữ vững những thành tích đã đạt được của nhà trường, đưa chất lượng nhà trường ngày một nâng cao.

Tác giả: nguyễn thị Phượng
Nguồn:mndiemthuy.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 386
Năm 2022 : 2.713