Friday, 12/08/2022 - 18:00|
Chúc mừng năm mới 2021

Ngày hội đến trường của bé trường mầm non Điềm Thụy

Ngày “Khai giảng” đối với các trường mầm non cũng là ngày đánh dấu sự khởi đầu cho một năm giảng dạy mới của giáo viên và một năm học mới của học sinh.
         Để ngày “Khai giảng” của trường mầm non có  ý nghĩa sâu sắc hơn, các trường mầm non thường tuyên truyền vận động đông đảo các thành phần tham dự: đó là trẻ mầm non, cha mẹ trẻ, đại diện các cấp quản lý, đại diện các tập thể, cá nhân, nhân dân trên địa bàn... Nhưng vì có trẻ mầm non dự nên ngày “khai giảng” phải  tổ chức sao cho phù hợp với trẻ để trẻ cảm nhận được sự khởi đầu cho một năm học mới đầy cảm hứng phấn khởi, đến trường được yêu thương, được  gặp gỡ vui chơi cùng các bạn, được cô giáo cho khám phá nhiều điều thú vị khiến bé thích. Ngày khai giảng đó với trẻ là một ngày “lễ hội”, là ngày có rất nhiều điều mới lạ mà bé ít thấy hoặc chưa từng thấy như: nhiều người lớn, nhiều bạn bé, nhiều cờ hoa,  nhiều bàn ghế, nhiều bài hát điệu múa hay, nhiều trang phục đẹp, nhiều hình ảnh trang trí đẹp trong sân trường.

Do tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn ra rất phức tạp nên để  chuẩn bị cho “ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021, nhà trường đã quán triệt giáo viên tổ chức tập văn nghệ giữa cô trò, chuẩn bị trang phục, và tổ chức nhanh gọn tại các nhóm lớp, viết các bài viết tuyên truyền trên loa truyền thanh về ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trang trí môi trường trong, ngoài lớp học… Không khí chuẩn bị cho ngày hội đến trường cũng rất sôi nổi.

Nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền, ngày hội đến trường của bé đã được nhiều tập thể và nhiều cá nhân quan tâm ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho cô trò nhà trường.

Sau buổi lễ, cha mẹ trẻ cho trẻ chụp ảnh cùng cô và các bạn, giao lưu giữa các bậc cha mẹ và trẻ trong lớp. “Ngày hội đến trường của bé” tuy tổ chức nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo cho các con được vui tươi, hưởng trọn niềm vui trong ngày hội đến trường.

 

Tác giả: Admin
Nguồn:mndiemthuy.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 384
Năm 2022 : 2.711