Tuesday, 15/06/2021 - 07:38|
Chúc mừng năm mới 2021

Hiến máu tình nguyên năm 2021

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp

“Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”- Để có nhiều hơn nữa niềm hy vọng cho sự sống, ai cũng có thể hiến máu, dù đó là người trẻ, người già, người giàu, người nghèo, nam giới, phụ nữ, lãnh đạo hay nhân viên, bộ đội hay dân thường. Hãy hiến máu một lần để có thể cứu sống nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình họ.
Hãy đừng ngần ngại đưa cánh tay hiến giọt máu đào cứu cuộc sống của người khác hôm nay, vì đến lúc nào đó chính chúng ta hoặc người thân cần máu sẽ có những cánh tay như thế./.

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta  nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể.

Thấu hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện trong cả nước, Sáng ngày 17/04/2021 Trường mầm non Điềm Thụy đã tham gia hiến máu tình nguyện. Địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Nhã Lộng - Phú Bình - Thái Nguyên. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại tại buổi hiên máu:

 

 

 
Tác giả: Admin
Nguồn: mndiemthuy.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 75
Năm 2021 : 1.237